Đồng Hồ Thông Minh Định Vị

|

Tìm thấy 13 sản phẩm

Bạn đang có con nhỏ? Bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian đưa đón con đi học hay phải nhờ người giúp việc hay người thân đưa đón bé thường xuyên. Hay bạn vẫn lo lắng về vấn đề con mình có được an toàn hay không khi đi ra ngoài. Những vấn đề lo lắng đó sẽ được giải quyết nhanh  chóng khi bạn trang bị cho bé Đồng hồ thông minh chính hãng định vị đeo tay. Tại sotate bạn sẽ được  cung cấp nhiều chủng loại đồng hồ thông minh dành cho con em nhà mình. Nắm bắt những nhu cầu và mong muốn của những bậc phụ huynh chúng tôi đem đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng và tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ được nhập khẩu về từ các nước tiên tiến  như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung quốc

Đồng hồ thông minh định vị dành cho trẻ nhỏ giúp bạn có thể liên lạc với bé bất cứ nơi nào. Dòng sản phẩm công nghệ này có chức năng như một chiết điện thoại thu  nhỏ. Khi bạn lắp sim và có thể gọi điện 2 chiều như một chiếc điện thoại thông thường. Không những gọi mà bạn có thể gửi tin nhắn thoại tới con yêu của bạn. Luôn để con trong tầm kiềm soát của mình.


Chức năng quan trọng nhất hẳn là bạn dùng để định vị vị trí con bạn đang ở đâu, và chắc chắn được con bạn đang trong vùng an toàn. Đồng hồ thông minh dành cho trẻ kết nối với hệ thống định vị và google map. Quý phụ huynh có thể theo dõi con của mình qua điện thoại di động khi tải ứng dụng có liên quan ( đã được hướng dẫn chi tiết trong mỗi loại đồng hồ ) Khi chắc chắn được vị trí của con mình hẳn là bạn sẽ yên tâm làm việc.


Bên cạnh 2 chức năng chính yếu để giám sát và theo dõi con của mình đó thì đồng hồ thông minh định vị dành cho trẻ còn cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời khác như:  báo thức, ghi âm, nghe nhạc, những minigame thú vị. Không những vậy bạn có thể đém được số bước đi hằng ngày của con mình nữa đó.


Huy vọng những chia sẽ về lợi ích của đồng hồ định vị dành cho trẻ của sotate sẽ giúp cho các bậc phụ mình cân nhắc về việc cần thiết phải mua một chiếc về cho con của mình. Hơn ai hết chúng ta biết được sự nguy hiểm luôn rình rập quanh con em của chúng ta hằng ngày. Hãy làm mọi thứ bảo vệ con bạn có thể. Cần bất cứ sự tư vấn nào từ sotate để có sản phẩm như mong muốn đường ngần ngại liên hệ với chung tôi và gửi những câu hỏi qua hộp thư nhé !

Freeship toàn quốc Giao hàng và thu tiền tận nơi miễn phí cho đơn hàng trên 1 triệu
Bảo hành chính hãng Tất cả sản phẩm của SOTATE đều được cam kết bảo hành chính hãng
Đổi hàng trong 30 ngày 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày cho tất cả sản phẩm của SOTATE
Hotline: 0899.189.989 Dịch vụ CSKH sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7
Đặt mua ngay
0899.189.989
chatngay

Chat ngay

Gọi lại cho tôi

chatngay
chatngay
chatngay